Tại sao bán online cần sử dụng seeding (cmt mồi)?

1- Khi chúng ta bán sản phẩm mới. Sản phẩm chúng ta thực sự tốt. Tuy nhiên khách hàng chưa có để cmt review sản phẩm.

.

Nếu chờ tới khi khách hàng dùng lâu dài xong thấy tốt, sau đó mới phản hồi thì quá lãng phí thời gian và tiền bạc. Mà có khi còn “chết đói” nếu mới “khởi nghiệp”.

.

Seeding lại là cách đơn giản nhất giúp cho ng bán hàng xử lý được vấn đề này.


2 - Nhiều khách hàng dùng xong họ không bao giờ để lại comment. Nhất là với mặt hàng cao cấp. Vì đối tượng đó thường là thiếu thời gian chứ không phải tiền.

.

Mà ai ai là người mua online (tức không quen biết ngoài, ko có ng quen giới thiệu) luôn luôn xem xét, đọc kỹ comment/ feedback mới dám xuống tiền.

.

Vì vậy không dùng seeding thì biết làm thế nào đây???


3 - Một số lĩnh vực nhạy cảm và nhiều thị phi, nhiều đối thủ cạnh trang phức tạp . Đôi khi "cây muốn lặng nhưng gió chẳng ngừng. Những thị phi ấy lại đến từ bên ngoài chứ không hẳn do sản phẩm - dịch vụ kém.

Việc cần có seeding cmt mồi để bảo vệ uy tín là điều cần thiết!


4 - Việc sử dụng seeding group - tức dùng nick mồi để review, nói tốt cho sản phẩm, tag địa chỉ người bán/ page hiện nay khá hiệu quả trong việc thu hút, lôi kéo, tiếp cận khách hàng tiềm năng mà không phải trả phí cao như chạy ads .

Đây là 1 kênh marketing/ quảng cáo đơn giản,ai cũng có thể làm được, không cầu kỳ set quảng cáo hay thao tác phức tạp như học chạy ads.