Cách tìm nguồn hàng để làm sp phễu

Như ae đã biết, 1688 là kênh bán buôn lớn nhất của TQ theo mô hình B2B với hơn 400 triệu gian hàng. Ở đây thì tập trung quá nhiều nhà bán hàng, nên đôi khi mình cũng tự hỏi làm thế nào để tìm được nguồn hàng rẻ, sức tiêu hao mạnh để làm sp dẫn. Rất may là “anh”Jack Ma cho ra đời 1 kênh chuyên các mặt hàng này để ae Ecomerce có chỗ tìm hiểu. Lạc vào trang này thì ae thoải mái lựa chọn sp cho mình.

👉 Cụ thể đó là trang huopin. 1688… Com. Đây là 1 trang con của 1688, tập trung các sản phẩm được các shop 1688 sale mạnh chủ yếu là các sản phẩm Thời trang, phụ kiện, đồ công nghệ, thực phẩm, quần áo trẻ em, đồ mẹ và bé.

✅ Cơ chế hoạt động như trang mua chung, giá ở đây đc sale rẻ là nhờ gom được lượng lớn người mua tập hợp lại. Các shop bên TQ họ cần đẩy một mặt hàng nào đó để kéo khách về phía mình, gia tăng tương tác với khách hàng mới, nên họ sẽ đăng ký sale một mặt hàng nào đó với Alibaba và bán trên trang này.

❓ Có 1 số ae hỏi rằng mua hàng ở đây có đảm bảo ko? Xin thưa là cực kỳ đảm bảo, do mỗi shop đăng ký bán hàng trên đây đều phải có cam kết về chất lượng, số lượng hàng trong kho.

❓ Lại có ae khác hỏi rằng, giá sale thế có ảo hay ko? Xin thưa rằng, mỗi sản phẩm trươc khi đăng bán trên trang huopin này, shop cần đăng ký trước với Alibaba về giá sale của họ, đồng thời cam kết giá sale phải thấp hơn giá thấp nhất của shop đó trong vòng 1 tháng gần đây. Khi Alibaba xét đủ điều kiện trên thì mới được đăng bán.

👉 Một số lưu ý về trang này:

-Khi dòng trạng thái sản phẩm có màu đó là đang sale. Giá sp sẽ có giá gốc VD hình có con cá đồ chơi đang hot giá là 37,6 tệ ~128k , giá sale còn 10,8 ~37k.

-Sp mua trên trang này đều free ship (nội địa TQ)

-Ko phải sp nào sale cũng là rẻ nhất.

-Giá niêm yết ko được đàm phán, mặc cả thêm.

Ae đọc bài nếu thấy hữu ích cho m xin 1 like 1 cmt để có động lực viết thêm bài khác. M đang nghiên cứu về chủ đề “Nguồn hàng TIKTOK”