Bánh trung thu Kinh Đô

Bánh trung thu Kinh Đô https://help.working24.net/uploads/default/original/2X/f/fd9ade88f5b772c1dd366960166205d126acb0e8.jpeg
none 5.0 1

Mua sản phẩm

Bánh trung thu Kinh Đô về mặt bằng chung được đánh giá cao hơn các loại bánh trung thu khác. Để đánh giá tốt nhất, bạn nên dựa vào các đặc điểm sau:

  1. Giá cả trên chất lượng mang lại tương đương
  2. Cảm nhận độ ngon khi ăn, chất lượng nguyên liệu
  3. Cập nhật tên, mẫu mã, hợp xu hướng quà tặng

Thương hiệu Kinh Đô

Bạn cần hiểu rõ là, Kinh Đô đã chuyển nhượng thương hiệu cho đối tác nước ngoài. Vì vậy, sản phẩm kinh đô hiện tại không hoàn toàn thuần Việt, mà dưới sự dẫn dắt của Mondelēz International. Rất khó tìm được website chính thức của “bánh trung thu kinh đô” trong tình trạng này. Đa phần, website sẽ do đại lý, đối tác, hoặc các nhà thầu agency chịu trách nhiệm.

Kinh Đô hiện tại chủ yếu dựa vào nhà phân phối để bán sản phẩm bánh trung thu. Thông thường, việc mua bánh trung thu cũng thường diễn ra tại các sạp bán trực tiếp ở địa phương, hơn là mua hàng online. Đối với đơn đặt hàng lớn qua công ty, xí nghiệp thì chưa rõ.

Đại lý bán hàng

  1. Nhà phân phối banhkinhdo.vn
  2. Công ty TNHH ĐTPT SXTM Hoàng Gia

Tại đây chỉ tập trung review về sản phẩm này. Nếu bạn là người dùng, và có thông tin hoặc ý kiến liên quan, hãy đóng góp để mọi người có thêm thông tin khách quan nhất về sản phẩm.