Working24 là gì? Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, hồ sơ năng lực

Working24 là gì?

Working24 là hệ thống xây dựng giải pháp xử lý công việc online. Thiết lập Quy trình quản lý chất lượng công việc. Xây dựng báo cáo công việc thông minh. Nâng cấp và phát triển những phương thức tự động hóa hiệu quả cho quá trình làm việc.

Official: https://working24.net
Core: https://help.working24.net
Shell: https://app.working24.net

Sứ mệnh - Cho doanh nghiệp và người dùng

Hệ thống quản trị chất lượng và quy trình công việc online

Tầm nhìn - 2025

Một lựa chọn hoàn hảo giúp người dùng kiểm soát chất lượng và tối ưu chi phí công việc

Giá trị cốt lõi

 • Trong công việc:

  1. Chăm chỉ
  2. Trách nhiệm
  3. Sáng tạo
 • Trong cộng đồng:

  1. Nỗ lực
  2. Chia sẻ
  3. Công bằng

Lộ trình và năng lực phát triển

2010 - 2015

Xây dựng những tools nhỏ đăng tin trên website rao vặt, forum, hỗ trợ xây dựng backlink và tiếp cận với kỹ thuật SEO của Google thời kỳ đầu. Nhưng chúng tôi đặc biệt thấy content mang lại giá trị cốt lõi và lâu dài hơn.

Có vẻ chúng tôi là tiên phong

 • Raovat software, được lập trình cơ bản
 • Beta report on google speadsheet, google form
  (Những ngày đầu của google spreadsheet, chỉ có chúng tôi)
 • Đơn vị đầu tiên làm content ở khu vực phía nam
 • Đơn vị đầu tiên làm dịch vụ seo bằng content

06/01/2016 - Price tools, content

Công cụ tính giá giúp khách hàng dễ dàng lập kế hoạch công việc content và xác định chi phí. Phương thức báo giá này còn giúp doanh nghiệp biết rõ chi phí đầu tư đi về đâu.

Giai đoạn này rất ít đơn vị làm được điều này

 • Xây dựng hệ thống content với quy trình kiểm soát tự động
 • Giảm chi phí content xuống 12k/bài, thậm chí thấp hơn…

01/05/2017 - Omni channel

Marketing đa kênh, tăng hiệu quả tối đa cho việc hỗ trợ khách hàng và kết nối liên lạc. Hiện tại working24 hỗ trợ mạnh nhất qua: email, facebook, website, sms, cart, project.

Thành thực mà nói, giai đoạn này là ăn theo

Omni channel không thực sự là hệ thống tích hợp hoàn hảo về mặt kỹ thuật. Việc tích hợp dựa phần nhiều vào việc hợp tác để các bộ phận kỹ thuật liên thông và chuyền tay trực tiếp, để cho phép kết nối ở sân sau. Mặc dù cố ăn theo trào lưu, nhưng phải công nhận là API các đối tác không “open” cho lắm, nó không hoàn hảo. Năng lực và nguồn lực thì giới hạn, bug thì đầy.

25/02/2018 - Automation

Quy trình tự động hóa. Xây dựng dựa trên big data của nhiều dự án. Chúng tôi biết chính xác cách tạo ra các con số hiệu quả cho doanh nghiệp từ những công việc cụ thể.

Quy trình hoàn hảo

 • Quản lý tự động hoàn toàn
 • Members hoàn toàn tự do thời gian
 • Sự ra đời của bộ phận R&D

25/10/2018 - Google integrated

Tích hợp hoàn hảo vào các hệ thống của Google. Giúp quá trình trao đổi dữ liệu nhanh chóng hơn và bảo mật đáng tin cậy hơn.

Google không hoàn hảo

Chúng tôi thường xuyên làm việc với Google để fix bug, và xử lý các vấn đề quá tải hệ thống. Và kỳ thực, mọi thứ khá thất vọng. Giới hạn kỹ thuật luôn xảy ra, nhưng vào thời điểm này google vẫn là lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi nhận ra là, sớm muộn chúng tôi cũng phải tự lo.

30/04/2019 - Workflow task

Quản trị quy trình công việc. Kiểm soát phân đoạn công việc để có ước lượng chính xác về các con số trong quy trình công việc.

Thiếu members, nên cần phải có môi trường làm việc tốt hơn

10/02/2019 - Project pro, training pro, content pro

Nâng cấp quy trình quản trị dự án và đào tạo chuyên nghiệp. Đây là bước phát triển tiếp theo của quy trình quản lý công việc, giúp nâng cao hiệu quả và kiểm soát chất lượng.

Nâng cấp quy trình quản lý chất lượng content và năng lực tác giả. Giúp tạo ra sản phẩm nội dung chất lượng cao và có giá trị cho người đọc cho dự án content.

Đối thủ cạnh tranh tràn ngập, bạn phải chuyên nghiệp hơn trong đại dương đỏ

01/03/2020 - Fee optimization

Tối ưu lại chi phí vận hành, chi phí của hạ tầng kỹ thuật, chi phí marketing, chi phí nhân sự. Thay đổi lại một vài đối tác chiến lược 3rd. Thiết lập là các nguyên tắc và điều khoản liên quan.

Lần đầu tiên, lý thuyết “marketing 0 đồng” sử dụng trên toàn hệ thống

Tôi cũng thấy vài đơn vị có nói về điều này, nhưng họ không thực sự “marketing 0 đồng”. Nếu thực vậy, hẳn họ sẽ rất ổn trong khoảng thời gian đại dịch và suy thoái dài sau đó…

01/06/2021 - App for chat, command

Định hướng tích hợp hệ thống vào app chat. Tái cấu trúc vận hành bằng dòng lệnh, và trao đổi qua app. Phát triển cơ sở hạ tầng trên app và các cấu trúc liên quan.

Rõ ràng app chat là tương lai, nhưng không ngờ 2 năm sau lại là Chat-GPT

01/01/2022 - Git building, tech pro

Phát triển workflow cho bộ phận kỹ thuật. Xây dựng cấu trúc git, phân quyền kỹ thuật. Thử nghiệm cấu trúc landing page mới cho web. Một vài công nghệ khác.

Quy trình tech pro phải phát triển, vì tiền lệ và công việc kỹ thuật quá nhiều

01/04/2023 - Web3, app pro

Thử nghiệm tích hợp các công nghệ web3. Xem xét cấu trúc tự vận hành và tiết kiệm năng lượng. Thử nghiệm vận hành quản trị dựa trên công đồng mở, các nguyên tắc liên quan.

Phát triển hệ thống app chuyên nghiệp cho người dùng chuyên sâu. Giảm thiểu đáng kể thao tác và thời gian sử dụng trên hệ thống. Tích hợp nhiều tính năng mới.

 • Chúng tôi thử nghiệm hệ thống ở một vài task công việc ngoài phạm vi online

Thử nghiệm tích hợp GPT training. Giờ đây, wo24-GPT có thể được training liên tục theo dữ liệu được cung cấp bởi các instructor.

 • GPT và cấu trúc tối ưu năng lượng giúp tiến vào kỷ nguyên open gates

01/01/2024 - Internal nodes, security circle

Network cho thấy cần xây dựng thêm một vòng an ninh cho các dữ liệu nhạy cảm. Hệ thống vẫn sử dụng global circle trong kỷ nguyên mới. Nhưng cần phát triển thử nghiệm các internal node cho một cấu trúc hoàn hảo với các giả định bị tấn công ở mức cao hơn.

Bộ phận content của working24

Working24 cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế nội dung, chủ yếu tập trung vào nội dung marketing và quảng cáo trực tuyến nhằm giúp các doanh nghiệp đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

Nó chính xác là như vậy ngay từ thời điểm đầu. Tuy nhiên, theo thời gian working24 đã trở thành đơn vị duy nhất cung cấp giải pháp content bằng quy trình kết nối các tác giả hoàn toàn tự động. Thông qua các workflow, hệ thống không còn phụ thuộc vào quản lý trực tiếp con người, và không mất chi phí cho các cấp quản lý trung gian. Chúng tôi chỉ giữ lại những thành viên ưu tú và giàu kinh nghiệm để giúp phát triển và tư vấn chuyên môn trong các dự án. Trong các bộ phận, chúng tôi gọi những người tư vấn và hỗ trợ có chuyên môn cao là các “instructor”. Cần phải nói thêm là, đây là mô hình làm việc rất mới, và chúng tôi không có bộ máy hoạt động đồ sộ như các tập đoàn lớn khác.