WordPress.com mời bạn tạo một trang cộng tác nhóm từ xa mới, miễn phí với P2

,

WordPress.com mời bạn tạo một trang cộng tác nhóm từ xa mới, miễn phí với P2

Khi giao tiếp ngày càng phát triển trực tuyến, việc duy trì tổ chức có thể là một thách thức. Cách chúng tôi làm việc tại WordPress.com là duy nhất. Chúng tôi là một nhóm toàn cầu với hơn 1.200 nhân viên trên nhiều múi giờ - không có văn phòng trung tâm.

Bí quyết cộng tác và giao tiếp của chúng tôi trong hơn 10 năm qua? Một công cụ được gọi là P2.

P2: Chia sẻ, thảo luận, đánh giá và cộng tác với nhóm của bạn tại một nơi mà không bị gián đoạn.
P2 cung cấp cho các nhóm một nơi để chia sẻ các bản cập nhật thường xuyên và cộng tác trong bất kỳ dự án nào. Cho dù bạn đang muốn kết nối với một nhóm làm việc từ xa mới, nhóm học tại nhà của bạn hay bạn bè và gia đình ở xa, P2 có thể giúp bạn luôn đồng bộ hóa. Giữ nó ở chế độ riêng tư cho nhóm của bạn hoặc mở nó cho toàn bộ cộng đồng.

Với P2, cuối cùng bạn có thể ngừng dành quá nhiều thời gian để xem qua hộp thư đến của mình. Chỉ cần mở P2 trên máy tính của bạn hoặc trong ứng dụng WordPress dành cho thiết bị di động để đăng cập nhật, đăng ký cuộc trò chuyện, theo dõi dự án và hơn thế nữa - tất cả mà không cần đọc hoặc viết một email. Như TechCrunch mô tả, “Đó là một sản phẩm sạch sẽ và tập trung sẽ hoạt động đặc biệt tốt ở điểm giữa các email và thông báo trong toàn công ty bị mất trong Slack.”

P2 được sử dụng miễn phí, không có quảng cáo và dễ thiết lập. Tạo P2 của bạn chỉ trong một vài cú nhấp chuột. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh trang web của mình, xuất bản bài đăng đầu tiên và mời những người còn lại trong nhóm của bạn.

Cần thêm mẹo để bắt đầu? Tò mò về những gì bạn có thể xây dựng? Hỏi các chuyên gia của chúng tôi về P2 của riêng họ.

Xem chi tiết hơn tại website P2 của wordpress