Hướng dẫn sử dụng hệ thống đặt viết content với tác giả online

Hướng dẫn này giúp các bạn hiểu rõ hơn các tùy chọn có trong hệ thống đặt viết content với tác giả online của working24.net

Hệ thống này giúp bạn đặt bài viết content với các tác giả làm việc online, sau đó những thông tin đã set sẽ được chuyển vào bảng dự án của working24 để kết nối và làm việc với các tác giả online để hoàn thành content theo yêu cầu này.

Hướng dẫn này giúp các bạn tăng hiệu quả khi sử dụng hệ thống đặt viết content với tác giả online trong link sau:
Đặt viết bài content với tác giả online, quản lý nội dung thông minh

Các ưu điểm đặc biệt của hệ thống đặt viết content này:

1. Đầy đủ tùy chọn, phục vụ cho chiến lược content trên web/fb của bạn
2. Hệ thống online, giúp bạn đặt content bất cứ lúc nào, và bất cứ ở đâu
3. Không cần qua tư vấn, tiết kiệm hàng giờ chat để làm việc về content
4. Giúp bạn gửi yêu cầu content nhanh chóng, dễ dàng cung cấp thông tin
5. Tối ưu cho chiến lược content, giúp đặt hàng chục bài viết chỉ vài phút
6. Lưu trữ tất cả thông tin dự án content cũ, đưa vào dự án mới dễ dàng
7. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng với bất cứ ai, ngay cả trên Smartphone
8. Không cần tuyển nhân viên viết bài, không cần training kỹ năng content
9. Hệ thống quản trị content và quản lý tác giả đơn giản, có hiệu quả cao
10. Chất lượng content qua thực tế làm hài lòng 99% khách hàng sử dụng

Nếu bạn có thắc mắc hoặc yêu cầu phát triển chức năng gì khi sử dụng hệ thống này, hãy gửi cho chúng tôi tại forum này

Các tùy chọn tại hệ thống này đảm bảo tác giả sẽ thực hiện đúng theo cam kết, quy trình của working24. Các yêu cầu điều chỉnh, viết lại, hoặc yêu cầu chuyển tác giả làm việc đều dựa trên các tùy chọn này.

Các tùy chọn cũng giúp bạn ước lượng giá viết bài ở phía dưới, bạn có thể set bài content, điều chỉnh để có được mức giá hợp lý nhất cho chiến dịch trước khi thực hiện.


CÁC DẠNG NỘI DUNG CƠ BẢN HỖ TRỢ ĐẶT CONTENT:

 • Tùy chọn [Website]: hỗ trợ nội dung cho website, thường là nội dung dài

 • Tùy chọn [Facebook]: hỗ trợ nội dung cho facebook, thường là nội dung ngắn

 • Tùy chọn [Ebook]: tùy chọn này mới, phù hợp khi bạn muốn viết nội dung dài, ebook để làm tài liệu, quà tặng cho khách hàng. Ebook nên cung cấp Custom chi tiết.

 • Tùy chọn [Newspaper]: nội dung để đăng báo

 • Tùy chọn [Email]: nội dung gửi email cho khách hàng của bạn

Sắp ra mắt: working24 đang xem xét đến dạng content kịch bản cho video

 • Version tiếp theo sẽ xem xét hỗ trợ dạng content này, theo yêu cầu

CÁC TÙY CHỌN CƠ BẢN CHO BÀI VIẾT NHƯ SAU:

 • Tùy chọn [100% viết mới, không copy]: tùy chọn này đảm bảo tác giả sẽ viết mới theo văn phong của bản thân, không copy về mặt kỹ thuật, dựa trên kết quả kiểm tra của Copyscape premium (hiện tại là công cụ check copy hiệu quả nhất) - Xem chi tiết hơn về quy trình viết không copy và Copyscape tại đây

 • Tùy chọn [Image]: tùy chọn này để bài viết được trình bày có hình ảnh minh họa kèm theo. Hình ảnh trong bài viết có thể do bạn cung cấp hoặc tác giả tự tìm kiếm và design hình ảnh minh họa phù hợp nhất cho bài viết

 • Tùy chọn [Custom]: tùy chọn này giúp bạn bổ sung yêu cầu chi tiết hơn cho tác giả. Custom trong phần trên cùng để cung cấp thông tin yêu cầu cho tất cả các bài viết.
  [Custom] trong từng bài viết: để cung cấp thông tin yêu cầu cho từng bài cụ thể.
  Thông tin “Custom” là thông tin yêu cầu riêng và cụ thể của bạn, nên thường rất quan trọng cho chất lượng dự án content. Nếu có thể hãy cung cấp phần thông tin này càng kỹ lưỡng càng tốt về: yêu cầu + tài liệu + hình ảnh + link web + lưu ý về văn phong, nội dung, từ ngữ

 • Tùy chọn [SEO]: tùy chọn này đảm bảo bài viết được chuẩn hóa SEO theo các yêu cầu mới nhất từ Google. Các tiêu chuẩn SEO giúp bài viết dễ lên top Google nhất khi thực hiện. Tùy chọn này sẽ bổ sung thêm một vài trường thông tin mà bạn có thể cần cung cấp để có được chất lượng SEO tốt nhất cho từ khóa.

 • Tùy chọn [PR, Ads]: tùy chọn này tốt nhất cho bài viết cần dàn bài phức tạp. Dàn bài PR nâng cao khả năng truyền đạt thông tin và độ hấp dẫn cho sản phẩm, dịch vụ, dự án, giới thiệu công ty, truyền thông, profile cá nhân và doanh nghiệp.
  [Ads]: tùy chọn này cũng hỗ trợ cho các bài viết chạy quảng cáo. Hỗ trợ nội dung cần có sự kỹ lưỡng về từ ngữ, tránh từ cấm. Các nội dung hỗ trợ cho hành vi chốt sale của người đọc cũng nằm ở dạng quảng cáo này, ví dụ như bạn viết nội dung cho Landing page, sale page.

 • Tùy chọn [Review]: tùy chọn này thích hợp khi bạn muốn review, nhận xét, đánh giá, comment về sản phẩm, dịch vụ, hoặc đóng vai khách hàng, người thứ 3 viết về vấn đề của sản phẩm hoặc dịch vụ.

Tùy chọn [Lưu mẫu đặt content]: tùy chọn này giúp bạn lưu tất cả các dữ liệu và lựa chọn trong lần lên project content hiện tại. Mẫu lưu này có thể sử dụng cho dự án content tiếp theo trong lần tới của bạn, nhờ vậy tiết kiệm nhiều hơn thời gian lên project content.

Xem thêm video hướng dẫn sử dụng hệ thống đặt viết bài content

Lưu ý về việc đặt bài viết với mục đích làm bài luận hoặc mục đích học thuật

Nếu mục tiêu của bạn là làm bài luận, hoặc cho học thuật. Thì hệ thống working24 sẽ loại trừ mục tiêu này, và đánh dấu hồ sơ yêu cầu của bạn. Vì bạn đang sử dụng hệ thống nhằm mục đích gian lận trong học thuật.

Mục đích học thuật được các doanh nghiệp và tổ chức đào tạo xét vào quy trình nhằm để training hoặc nâng cao kỹ năng thành viên. Các bài test hoặc khóa luận nhằm để đánh giá chính xác năng lực và kỹ năng của bạn sau đào tạo.

Vì vậy, nếu bạn nhờ người khác thực hiện thay bạn cho bài test hoặc khóa luận, mục đích này của bạn đi ngược lại lợi ích doanh nghiệp và các tổ chức đào tạo.

Lưu ý về những chủ đề yêu cầu mang tính chất "tiêu cực"

Mục tiêu của chúng tôi là một xu hướng để luôn có văn hóa tốt đẹp hơn. Nên chúng tôi sẽ từ chối các chủ đề mang tính “tiêu cực”.

Bạn cần kiểm tra và đảm bảo chọn lọc những yêu cầu “tích cực”, trước khi có quyết định hợp tác với chúng tôi.