Hướng dẫn upgrade website wordpress tự động

Wordpress có tính năng nâng cấp tự động cho các thành phần của website. Các thành phần có thể nâng cấp tự động mỗi khi có phiên bản mới gồm: theme, plugins

Trước đây working24.net có hệ thống trung tâm để nâng cấp tự động các website khách hàng. Điều này đảm bảo website luôn được cập nhật các tính năng mới nhất và luôn ổn định sau thời gian hoàn thiện. Hiện tại, tính năng này không cần hỗ trợ nữa, vì bạn có thể sử dụng tính năng tự động cập nhật của wordpress phiên bản chính thức.

Để kích hoạt tính năng tự động cập nhật, bạn sẽ nhìn thấy ở bên phải khu vực quản lý theme, plugins có link “Enable auto-updates”. Bạn chỉ cần click và link này để kích hoạt tính năng tự động nâng cấp phiên bản mới cho theme, plugins cần hỗ trợ.

Lưu ý: bạn cần phải nâng cấp wordpress của website lên phiên bản mới nhất trước khi thấy tính năng này. Wordpress ở phiên bản quá cũ sẽ chưa có tính năng này.

Khách hàng thiết kế web đặt trên server/hosting của working24.net sẽ tự động được quản lý cập nhật bằng tính năng này, dựa trên những theme và plugin được chọn lựa.