𝐍𝐇𝐔̛̃𝐍𝐆 đ𝐈𝐄̂̀𝐔 𝐊𝐇𝐀́𝐂 𝐁𝐈𝐄̣̂𝐓 𝐊𝐇𝐈 𝐋𝐀̀𝐌 𝐂𝐎𝐍𝐓𝐄𝐍𝐓 𝐂𝐇𝐎 𝐓𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐇𝐈𝐄̣̂𝐔 𝐂𝐀𝐎 𝐂𝐀̂́𝐏

Không phải thương hiệu nào cũng có motip làm content chung, đặc biệt là đối với những thương hiệu cao cấp, cần có chiến lược riêng để chinh phục khách hàng.

👍 XÁC ĐỊNH ĐIỂM GIÁ TRỊ NHẤT CỦA SẢN PHẨM

Hay còn gọi là điểm “đáng tiền nhất" khiến khách hàng lựa chọn sản phẩm của bạn, thương hiệu của bạn thay vì 1 sản phẩm/thương hiệu thấp cấp hơn hoặc thương hiệu đối thủ.

👉 HÌNH ẢNH PHẢI XỨNG VỚI GIÁ TIỀN

Khi “shopping" online, khách hàng không thể sờ, nắn, chạm vào sản phẩm cao cấp thật của bạn, chỉ có thể nhìn qua hình ảnh, vì thế cách xử lý hình ảnh phải khiến cho khách hàng “đã mắt" nhất và cảm thấy số tiền bỏ ra là “xứng đáng" với giá trị họ nhận thấy qua hình ảnh.

💪 THƯƠNG HIỆU PHẢI CÓ “GU” RIÊNG!

Vậy như thế nào là 1 thương hiệu có “GU"?

Là khi khách hàng nhìn thấy hình ảnh sản phẩm ở bất kỳ đâu, đã có thể nhận ra ngay đó là sản phẩm/thương hiệu của bạn mà không cần tìm tên hoặc logo để nhận định.

👀 KHAI THÁC QUÁ TRÌNH TẠO RA SẢN PHẨM

Chắc chắn một điều rằng, mọi thương hiệu/sản phẩm cao cấp đều có một quá trình sáng tạo, thiết kế, sản xuất… đáng ngưỡng mộ! Thay vì nói quá nhiều về những gì bày ra trước mắt khách hàng, hãy cho họ biết một cách thật ấn tượng về quá trình tạo ra món đồ mà họ đang cầm trên tay!

✌ KHUYẾN MÃI MỘT CÁCH “NGHỆ THUẬT"

Khách hàng của những sản phẩm cao cấp, rõ ràng tiền không phải là thứ quan trọng nhất. Họ cực ghét những chiêu trò khuyến mãi quá phổ thông. Nên việc khuyến mãi ra sao để kích cầu cho nhóm khách hàng này cũng phải thật tinh tế.